Thư cảm ơn nhân ngày truyền thống Luật Gia Phạm 10-8-2006


Năm năm qua, Luật Gia Phạm đã trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Doanh nghiệp, Đầu tư và Sở hữu trí tuệ, với 3 văn phòng ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và văn phòng Luật sư Gia Phạm bên cạnh. Hơn 8000 lượt khách hàng là những nỗ lực mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua. Những đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã từng bước được ghi nhận: Bằng khen Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu Thành phố Hà nội năm 2005 do Hội thanh niên Thành phố Hà Nội trao tặng, Bằng khen Doanh nghiệp trẻ đã có thành tích trong hoạt động Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và đóng góp cho phong trào Thanh thiếu nhi thủ đô năm 2005 do UBTƯ Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam trao tặng. Giấy khen về Doanh nghiệp đã thực hiện tốt luật doanh nghiệp do UBND quận Thanh Xuân trao tặng.

Cs được những thành công đã cũng là được sự giúp đỡ của nhiều đơn vị, đặc biệt là sự hợp tác của Các cơ quan, khách hàng, và những nhân viên Luật Gia Phạm.

Trong ngày truyền thống 10/8 hàng năm này, thay mặt Luật Gia Phạm, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới ông/Bà và mong tiếp tục nhận được sự liên kết chặt chẽ từ quý vị.

T/M LUẬT GIA PHẠM
Luật sư Phạm Thành Long

Tags: ,

Comments are closed.