Luật Gia Phạm – thương hiệu Sao Vàng Đất Việt

Theo đánh giá của Hội đồng chung tuyển toàn quốc và đoàn thẩm định trực tiếp khảo sát tại doanh nghiệp, Luật Gia Phạm xứng đáng là một trong số 150 thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu nhất của 149 Doanh nghiệp được nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2006, có năng lực kinh doanh tốt, thương hiệu mạnh, khả năng cạnh tranh và phát triển cao.

Image

Luật Gia Phạm gửi hồ sơ tham gia dự thi Sao vàng đất Việt 2006 ở nhóm ngành hàng số 17: Dịch vụ tư vấn và đã đoạt giải về Thương hiệu – đây là một vinh dự lớn lao của doanh nghiệp, khẳng định chắc chắn chất lượng dịch vụ tốt và thương hiệu được đánh giá cao của công ty đã cung cấp trong suốt 5 năm hoạt động.

Giám đốc công ty Luật Gia Phạm, luật sư Phạm Thành Long đã tham gia lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt tổ chức vào sáng ngày 02/09/2006 tại hội trường Ba Đình – thủ đô Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên toàn quốc.

Trước đó, vào hồi 6h45 đến 8 h ngày 02/09/2006, toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty tham gia Chương trình đi bộ và chạy “Sao Vàng đất Việt – Thương hiệu Việt Nam vì người Việt Nam” chào mừng ngày Quốc khánh và quyên góp tiền để mổ mắt đem lại ánh sáng cho đồng bào nghèo.
Image

Image
Image
Image
Tags: , , , ,

Comments are closed.