Công ty TNHH LUẬT GIA PHẠM ký kết hợp tác tư vấn pháp lý thường xuyên với Công ty BEONE

Hơn 10 năm qua, Công ty Luật Gia Phạm đã hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn pháp lý thường xuyên, là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho doanh nghiệp để ổn định phát triển kinh tế. Mới đây nhất, lễ ký kết hợp tác của Công ty Luật Gia Phạm và Công ty Beone đã diễn ra tại Hà Nội.

Ngày 20/09/2020 vừa qua, Công ty Luật Gia Phạm đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác với Beone. Tại trụ sở Công ty BEONE: Số 52 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội với sự tham dự của đại diện hai phía, phía Công ty TNHH LUẬT GIA PHẠM có Bà BẠCH THỊ LỆ THOA – Giám đốc công ty Luật Gia Phạm. Phía Công ty BEONE có bà PHẠM NHẬT LINH – Giám đốc Công ty BEONE cùng nhiều khách mời tới tham dự.
Đại diện 2 bên công ty thực hiện, mở ra chặng đường phát triển vững chắc với những mục tiêu lớn lao của Công ty BEONE trong sự chào đón nhiệt liệt của cả khán phòng.

Công ty Luật Gia Phạm ký kết hợp đông tư vấn luật thường xuyên với Beone

Công-ty-Luật-Gia-Phạm-ký-kết-hợp-đông-tư-vấn-luật-thường-xuyên-với-Beone

Thỏa thuận hợp tác nhằm thiết lập và phát triển các công tác pháp lý của Beone, hỗ trợ, tư vấn hoàn thiện công tác pháp lý trong quá trình kinh doanh.
Luôn sát cánh cùng doanh nghiệp là sứ mệnh của Công ty TNHH LUẬT GIA PHẠM. Sự thành công của các doanh nhân, doanh nghiệp cũng chính là sự thành công của Luật Gia Phạm, là động lực để Luật Gia Phạm ngày càng giúp đỡ nhiều doanh nghiệp hơn nữa.
LUẬT GIA PHẠM đã và đang khẳng định năng lực và xứng đáng là sự lựa chọn hành đầu của các doanh nghiệp cho dịch vụ chất lượng.
Phía BeOne cho biết: BeOne tự hào vì được chọn HÃNG LUẬT SAO VÀNG ĐẤT VIỆT làm cố vấn pháp lý về Luật kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ trong năm 2020 và 2021.

 

Năm 2001, Luật sư Phạm Thành Long và Luật sư Bạch Lệ Thoa đã sáng lập ra Công ty TNHH Luật Gia Phạm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ, đồng thời đưa tên tuổi mình vào Danh sách Top 5 Luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012, Doanh nhân Sao vàng Đất Việt 2006.

Phạm-Thành-Long-trong-lễ-trao-giải-Sao-Vàng-Đất-Việt

Bên cạnh công việc tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, Luật sư Phạm Thành Long còn là 1 doanh nhân, diễn giả nổi tiếng với số lượng học viên đông nhất Việt Nam là các Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo, Nhà Quản lý, những nhà kinh doanh từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau giúp cho các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh. Giám đốc Beone Phạm Linh là một trong số các học viên của diễn giả Phạm Thành Long, sau khi hoàn thành các khóa học chuyên sâu, cô đã dẫn dắt đội nhóm Beone tiến bước đột phá về kinh doanh và phong cách sống, truyền cảm hứng đến những con người Việt Nam có 1 sức khỏe với dinh dưỡng lành mạnh.
Mong rằng. với sự đồng hành của LUẬT GIA PHẠM sẽ góp phần giúp công ty xây dựng, ổn định sản xuất và từng bước phát triển. Đồng thời, sẽ có nhiều doanh nghiệp, khách hàng tương tự thay đổi cách suy nghĩ về việc nghiêm túc tìm đến sự hỗ trợ từ các đơn vị tư vấn luật trong kinh doanh để tạo nền móng vững chắc phát triển tương lai.

Tags: 

Comments are closed.