Quà sinh nhật “chạy bộ online” cho Diễn giả- Luật sư Phạm Thành Long

Nhân ngày sinh nhật 16/9/2020, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long mong muốn người thân, bạn bè thay vì tặng quà cho anh, hãy rủ nhiều người chạy bộ tại nhà online 169 bước chân, 169m, 1.69km, 16.9km, 169km hay bất cứ cự ly nào có thể qua các ứng dụng online.

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001, với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật kinh doanh và Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, LS Phạm Thành Long đã được vinh danh top 5 Luật sư của năm, Doanh nhân Sao vàng Đất Việt.
Không dừng lại ở đó, luật sư Phạm Thành Long còn là một diễn giả nổi tiếng – người truyền cảm hứng về phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh với những chương trình đào tạo nổi tiếng như Đánh Thức Sự Giàu Có, Sales Success System, Eagle Camp… đã giúp đỡ được hàng ngàn doanh nghiệp tăng trưởng đột phá trong thời gian qua.

Status truyền cảm hứng trong ngày sinh nhật

Sinh nhật năm nay 16/9, LS. Phạm Thành Long đã chia sẻ một thông điệp ý nghĩa: “Sinh nhật tôi, bạn đừng tặng quà vật chất, đừng ghé thăm tôi. Món quà quý nhất mà bạn có thể dành cho tôi lúc này là sức khỏe của bạn. Hãy cùng tôi hoạt động thể thao phù hợp tại nhà chạy bộ, đạp xe, đi bộ 16,9 km, hoặc chỉ 169 bước chân vòng quanh nhà” – Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã “đòi quà” tặng chia sẻ nhân dịp sinh nhật lần thứ 45 của mình.

Diễn giả - LS Phạm Thành Long cùng các học trò chạy online tại nhà khắp mọi nơi

Diễn giả – LS Phạm Thành Long cùng các học trò chạy online tại nhà khắp mọi nơi

Hiện nay do tình hình phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương trên cả nước vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, LS Phạm Thành Long kêu gọi mang thông điệp ý nghĩa trên vừa đảm bảo đúng theo chỉ thị và để nâng cao sức khỏe của bản thân. Luật sư cũng cho rằng đó là món quà lớn nhất mà ông mong muốn nhận nhân dịp sinh nhật năm nay.

Với thông điệp này, LS Phạm Thành Long đã tiên phong bằng hoạt động của chính mình liên tục chạy bộ 16,9 km và đạp xe 169 km tại nhà. Các hình ảnh này được truyền thông và chia sẻ trực tuyến trên trang cá nhân, đã thu hút nhiều sự quan tâm và chia sẻ trên mạg xã hội.

Luật sư Phạm Thành Long thực hiện 16,9 km chạy bộ liên tiếp đến 169 km đạp xe vượt qua giới hạn bản thân

Luật sư Phạm Thành Long thực hiện 16,9 km chạy bộ liên tiếp đến 169 km đạp xe vượt qua giới hạn bản thân

Hưởng ứng lời kêu gọi sức khoẻ của LS Phạm Thành Long, rất nhiều người đã tự thiết kế hoạt động tại nhà cùng với người thân của mình tham gia khoảng cách như 169 bước chân, 169m, 1.69km, 16.9km, 169km hay bất cứ cự ly nào có thể qua các ứng dụng online. Trong đó có nhiều người chưa từng chạy bao giờ nhưng với một tình yêu và sự biết ơn họ đã vượt qua giới hạn bản thân để hoàn thành 16,9 km đầu tiên trong đời.
Anh Phan Thành Xuân tại Đà Nẵng chia sẻ: “Suốt 4 tiếng chạy trên sân thượng mới hoàn thành 16.9 km, em biết ơn người thầy đã giúp em thay đổi cuộc sống, hạnh phúc, sức khỏe và tài chính để trở nên tuyệt vời hơn.”

chay sân thượng

Bạn Trần Quốc Bình tại Thanh Hoá chia sẻ: “Em bị dập sụn đầu gối, bác sĩ nói không được vận động mạnh nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt em vẫn nỗ lực đi bộ tập tễnh suốt 7 km cuối cùng đủ 16,9 km”Bình đảm đang chạy bộ chúc mừng sinh nhật

Chị Châu Thuỳ Trang Giảng viên tiếng Việt Trung tâm Giáo dục tại Hàn Quốc và Anh Adam Nguyễn doanh nhân từ Ba Lan chia sẻ: “Trước đây tôi chưa từng chạy bao giờ. Sau khi được tham dự online Hành trình Liên Tục Tiến Lên, tôi đã thực hành điều đầu tiên trong cuộc đời là chạy được 3km, rồi 10km liên tục. Bằng sự luyện tập liên tục tiến lên 1% mỗi ngày, tôi bày tỏ lòng biết ơn tới người thầy đáng kính tôi đã chạy được 16,9 km đầu tiên trong cuộc đời nhân ngày sinh nhật thầy”.

Hình ảnh các học trò khắp mọi nơi chạy để truyền tải thông điệp nâng cao sức khoẻ

Hình ảnh các học trò khắp mọi nơi chạy để truyền tải thông điệp nâng cao sức khoẻ

Lan tỏa tình yêu thương và trách nhiệm cộng đồng

Với Diễn giả – LS Phạm Thành Long, anh luôn động viên từng học viên của mình vượt qua các giới hạn của bản thân, hoàn thành mục tiêu sẽ chứng minh rằng mình có thể đạt được điều mình muốn tự tin hơn  đạt tới tầm cao hơn trong cả cuộc sống lẫn trong việc kinh doanh. Thông điệp nhân văn đó mỗi ngày được chia sẻ trên các kênh Youtube Phạm Thành Long, Fanpage Phạm Thành Long, video, khóa học online…

Mừng sinh nhật lần thứ 45 của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long, cộng đồng các doanh nhân tại Hà Nội với hơn 300 người tham dự online và livestream của Doanh nhân – Ca Sĩ Phan Đinh Tùng gửi lời tri ân bằng lời ca tiếng hát doanh nhân chúc mừng sinh nhật với hơn 104 ngàn lượt người xem trên các kênh, lan tỏa đến từng con người tinh thần truyền năng lượng sống tích cực, những bài học gần gũi trong cuộc sống như thông điệp trọn vẹn và ý nghĩa thay đổi tư duy, phá bỏ giới hạn bản thân để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng livestream chúc mừng sinh nhật LS Phạm Thành Long

Ca sĩ Phan Đinh Tùng livestream chúc mừng sinh nhật LS Phạm Thành Long

Hành trình liên tục tiến lên

Thông qua từng hành trình luyện tập phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh, nhiều thế hệ học trò doanh nhân đã đạt được sự thành công bằng việc luyện tập sức khỏe, lan tỏa năng lượng tích cực. Có thể thấy mỗi cá nhân khi có sức khỏe tốt thì sẽ tạo nên một cộng đồng tốt đẹp, những cộng đồng tốt đẹp sẽ tạo nên một xã hội phát triển.

Theo Diễn giả- Luật sư Phạm Thành Long, nếu một quốc gia có cộng đồng doanh nhân thành công sẽ là nguồn tài nguyên lớn đóng góp cho nền kinh tế, giúp đất nước giàu hơn, cuộc sống của mỗi người dân ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Tags: 

Comments are closed.