Luật Gia Phạm tỏa sáng Doanh nhân trẻ Thăng Long 2006

Lễ tuyên dương doanh nghiệp trẻ tiêu biểu Hà Nội 2016

Luật Gia Phạm - Doanh nghiệp tiêu biểu

Đây là giải thưởng của Thành phố Hà Nội, được bình chọn thường niên, nhằm tôn vinh các nhà doanh nghiệp trẻ tiêu biểu của thủ đô. Theo quy chế của UBND Thành phố Hà Nội, ba tiêu chí cơ bản để trao bằng khen Doanh nhân trẻ Thăng Long là có thành tích sản xuất kinh doanh giỏi, có đóng góp cho cộng đồng, xã hội và có tư cách đạo đức tốt, dựa trên kết quả cho điểm và bỏ phiếu kín của đại diện các ban ngành của Thành phố, Cục Thuế, Công an kinh tế…

Lễ trao tặng Bằng khen Doanh nhân trẻ Thăng Long sẽ có Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, bằng khen của TƯ Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam…ngoài ra còn có cúp, bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu doanh nhân trẻ tiêu biểu. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực và thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nhân trẻ thủ đô nói riêng và khẳng định sự phát triển lớn mạnh của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội nói chung.

Trong buổi lễ, Luật Gia Phạm được vinh dự nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, bằng khen của TƯ Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Cá nhân Luật sư Phạm Thành Long, Giám đốc Luật Gia Phạm được nhận Cúp Doanh nhân trẻ Thăng Long. Sự kiện này là niềm vinh dự lớn lao của toàn thể cộng đồng Luật Gia Phạm.

 

Tags: , , ,

Comments are closed.