Chiến thắng tuyệt đối trước đội bóng của Coeus Law

Gia Phạm FC rất vui mừng được thông báo tới toàn thể anh, chị, em về kết quả trận đấu giao hữu bóng đá giữa đội bóng của chúng ta và đội bóng Coeus Law. Kết thúc trận đấu, đội bóng của chúng ta đã xuất sắc vượt qua Coeus Law với tỷ số 5 – 0.

Vào sân với khí thế hừng hực từ trận thắng trước Babylon, chúng ta đã nhanh chóng tràn lên chiếm lĩnh thế trận. Tuy nhiên, kết thúc 45′ thi đấu đầu tiên của trận đấu, đội bạn đã tổ chức phòng thủ chặt chẽ, khiến cho hàng công của chúng ta gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành.

Đội bóng Luật Gia Phạm ngày đầu ra quân

Nhưng sang đến hiệp 2, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi HLV kiêm đội trưởng HXQ đã đưa ra một vài sự điều chỉnh. Hiệp 2 bắt đầu được 10′, Gia Phạm FC đã vươn lên dẫn trước. Xuất phát từ một pha đánh đầu hiểm hóc của đội trưởng HXQ, bóng đập cột dọc bật ra, tìm đến đúng vị trí của một cầu thủ khác của đội và anh đã dễ dàng đưa bóng vào lưới trống. Từ đây, các bàn thắng đến với Gia Phạm FC một cách dễ dàng và chóng vánh.

Chiến thắng này là chiến thắng có sự kết hợp của nhiều yếu tố, mà một yếu tố vô cùng quan trọng, đó là sự cổ vũ, động viên tinh thần kịp thời của Ban Lãnh đạo Công ty cũng như đội ngũ cổ động viên cuồng nhiệt.

Tuần này, chúng ta sẽ lại tiếp tục ra quân và hy vọng, chiến thắng sẽ lại tiếp tục tìm đến đội bóng thân yêu của chúng ta.

Tags: , ,

Comments are closed.