Trận ra quân của Gia Phạm FC

“Gia Phạm FC sẽ được đầu tư mạnh mẽ hơn”
Đây là tuyên bố của “bầu” Long sau chiến thắng với tỷ số của một séc tennis của Gia Phạm FC trước ông cụ già thành Babylon vào chiều ngày Chủ nhật (12/06/2011).
Đội bóng non trẻ Gia Phạm FC được thành lập vào ngày 08/06/2011 bởi ông “bầu”Long (tên đầy đủ là ông Phạm Thành Long) với các cầu thủ chủ chốt là thành viên công ty. Cùng ngày, Gia Phạm FC đã đạt được thỏa thuận với đội bóng Babylon (do công ty Luật Babylon làm chủ quản) tổ chức một trận đấu giao hữu.
Trước khi trận đấu diễn ra, ít ai nghĩ đến một chiến thắng tưng bừng của Gia Phạm FC trước Babylon – đội bóng được đánh giá cao hơn. Là một đội bóng được đầu tư tốt (từ trang phục, đội ngũ cổ động viên đông đảo đến việc đầu tư một sân đấu riêng…) và giàn cầu thủ giàu kinh nghiệm, Babylon đã làm mưa làm gió trên các đấu trường, với nhiều chiến thằng hủy diệt trên chính “chảo lửa Hoàng Minh Giám”.
Bước vào trận đấu với tinh thần “không còn gì để mất, cùng lắm là mất thêm tiền nước”, các cầu thủ đội Gia Phạm FC đã thi đấu tưng bừng và từng bước làm chủ thế trận. Các cầu thủ “ngoại” được mời về hồi đầu trận của Gia Phạm FC đã thi đấu rất tích cực và thể hiện sự vượt trội về thể lực cũng như kĩ thuật. Tuy nhiên hàng thủ mỏng và thiếu gắn kết do thời gian chơi cùng nhau chưa nhiều khiến Gia Phạm FC phải chịu nhiều bàn thua đáng tiếc. Hệ quả là đội bóng đã phải rượt đuổi tỷ số trong suốt hiệp 1 và nửa đầu hiệp 2. Chỉ đến nửa cuối hiệp 2, với chiến thuật hợp lý và sự cổ vũ không ngừng nghỉ của các cổ động viên đội nhà, Gia Phạm FC đã vươn lên dẫn trước và bảo toàn tỷ số chung cuộc 8-5. Một chiến thắng đầy ý nghĩa trong ngày ra quân.
Trước chiến thắng đầu tay của đội bóng con cưng, “bầu” Long đang xem xét việc chiêu mộ những ngôi sao đẳng cấp quốc tế để củng cố hàng phòng thủ. “Có thể là Vidic hoặc Pique, chúng tôi đang tiến hành đàm phán” – “Bầu” Long phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu.
Tiền đạo chủ lực Ngô Ngọc Linh cho biết thêm “Tôi tin tưởng vào tương lai sán lạn của đội bóng. Một đội bóng được đầu tư mạnh mẽ, đúng hướng, có quyết tâm sẽ là một đội bóng mạnh. Tôi hạnh phúc khi được thi đấu ở đây”.
Dù mới được thành lập nhưng với chiến lược đầu tư dài hạn và mạnh tay, chắc chắn Gia Phạm FC sẽ là một thế lực mới của bóng đá khu vực và thế giới trong tương lai.
Chúng ta cùng chờ đợi sự những chiến thắng mới của Gia Phạm FC trong thời gian tới.

Tags: ,

Comments are closed.