Luật sư Phạm Thành Long – Luật sư tiêu biểu năm 2012

Luật sư Phạm Thành Long – Luật sư tiêu biểu năm 2012

<p style=”text-align: justify;” align=”center”>Luật sư Phạm Thành Long – Luật sư tiêu biểu năm 2012.

Năm 2012, cùng với danh hiệu “Hãng luật tiêu biểu của năm”, Luật sư Phạm Thành Long tiếp tục được Bộ Tư pháp trao tặng danh hiệu “Luật sư tiêu biểu của năm”. Đây là lần thứ hai Luật sư Phạm Thành Long vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý này.

Danh hiệu “Luật sư tiêu biểu của năm 2012” được Ban tổ chức trao cho Luật sư Phạm Thành Long – Giám đốc Công ty Luật TNHH Gia Phạm là một trong năm gương mặt điển hình trong giới Luật sư Việt Nam tiêu biểu cho những luật sư trẻ, đầy khát vọng nghề nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển nghề luật sư và lợi ích của cộng đồng.

Luật sư Phạm Thành Long vinh dự lần thứ 2 được nhận danh hiệu Luật sư tiêu biểu của năm

Với kinh nghiệm hơn mười năm trong ngành, Luật sư Phạm Thành Long đã tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng, tham gia tranh tụng hàng trăm phiên Tòa. Bằng sự am hiểu sâu rộng trong nhiều lĩnh vực và trình độ chuyên môn cao, Luật sư Phạm Thành Long đã đem đến cho khách hàng những giải pháp sáng tạo, giải quyết những vấn đề pháp lý phức tạp nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong từng vụ việc. Trong mỗi vụ việc Luật sư Phạm Thành Long luôn phát huy tốt những kiến thức chuyên môn và vận dụng các kỹ năng giao tiếp như kỹ năng thuyết phục, diễn giải vấn đề một cách khúc chiết đó là những kỹ năng quan trọng nhất đối với nghề luật.

Trong những năm qua, Luật sư Phạm Thành Long đã thường xuyên tham gia các buổi tọa đàm về pháp luật, tích cực đóng góp ý kiến của mình để góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật. Bên cạnh đó, Luật sư thường xuyên tham gia giảng dạy ở một số trường đại học như: đại học Quốc Gia Hà Nội, Học viện Tư pháp, đại học Thương Mại…với các chủ đề hướng nghiệp, các bước số 0 để khởi đầu doanh nghiệp, kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng….Luật sư Phạm Thành Long đã góp phần đào tạo ra rất nhiều doanh nhân trẻ, nhiều nhân tài cho thủ đô nói riêng và cho đất nước nói chung.

Kết quả bình chọn “Luật sư Tiêu biểu năm 2012”  gồm 5 luật sư: Luật sư Nguyễn Văn Hậu; luật sư Trịnh Văn Quyết, Tổng giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC; luật sư Lê Nết, điều hành Công ty Luật TNHH LCT; luật sư Đoàn Thu Nga, Giám đốc Công ty TNHH Lawpro và luật sư Phạm Thành Long, Giám đốc Công ty Luật TNHH Gia Phạm.