Luật Gia Phạm – Thương hiệu nổi tiếng

Dự án khảo sát “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” được công nhận là dự án  có quy mô lớn và chất lượng chuyên môn cao áp dụng theo tiêu chuẩn quốc  tế ISO20252 dành riêng cho nghiên cứu thị trường. Theo kết quả dự án khảo sát, Luật Gia Phạm đã được người tiêu dùng bình  chọn là 1 trong 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam 2010 và là Thương hiệu đứng đầu Ngành hàng Giám định – Luật – Dịch vụ pháp  lý.

Tối 20/8/2011 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức trao danh vị cho những thương hiệu nằm trong 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam 2010 theo kết quả dự án khảo sát “Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam” do Công ty Nghiên cứu thị trường FTA công bố.

Lễ công bố Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Dự án khảo sát “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” được công nhận là dự án có quy mô lớn và chất lượng chuyên môn cao áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO20252 dành riêng cho nghiên cứu thị trường. Việc kiểm tra sức khỏe thương hiệu giúp cho doanh nghiệp nhận biết được vị trí Thương hiệu của mình đang ở đâu trong tâm trí của khách hàng. Công ty Nghiên cứu thị trường FTA – đại diện chính thức của ESOMAR (Hiệp hội nghiên cứu thị trường thế giới) tại Việt Nam là đơn vị thiết kế và thực hiện cuộc khảo sát hơn 1.500 thương hiệu tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Dự án khảo sát nghiên cứu về người tiêu dùng một cách độc lập với tiêu chuẩn cao về tính khách quan, chính xác và chuyên nghiệp, theo các tiêu chí mức độ nhận biết, mức độ quen thuộc đối với thương hiệu, mức độ tích cực khi nghĩ đến thương hiệu, mức độ xem xét mua, tỉ lệ mua và đã sử dụng qua, nhãn hiệu mua sử dụng thường xuyên nhất và mức độ trung thành đối với thương hiệu.
Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các thương hiệu trong từng ngành hàng và giữa các ngành hàng với nhau thì việc sở hữu một thương hiệu nổi tiếng có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Thông qua chương trình Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam, doanh nghiệp biết được thương hiệu của mình nằm ở đâu trong tâm trí khách hàng và người tiêu dùng,để từ đó, từng doanh nghiệp sẽ có chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài và bền vững.

Theo kết quả dự án khảo sát, Luật Gia Phạm đã được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam 2010 và lọt vào Top 3 Thương hiệu đứng đầu Ngành hàng Giám định – Luật – Dịch vụ pháp lý. Với các dịch vụ pháp lý đa dạng, chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng trong hơn 10 năm qua, Luật Gia Phạm ngày càng khắng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi quyết tâm phát huy những thế mạnh và hoàn thiện hơn dịch vụ pháp lý để Luật Gia Phạm luôn nằm trong Top 3 Thương hiệu đứng đầu Ngành hàng Giám định – Luật – Dịch vụ pháp lý và nhanh chóng có mặt tại top 10 “Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam”.

Tags: , , , ,

Comments are closed.