Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2010

 

Đã 6 năm kể từ ngày đầu tiên Doanh Nhân Việt Nam được chính thức tôn vinh và được Chính phủ công nhận ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Trước khi có ngày kỷ niệm đặc biệt này, giới Doanh nhân đã không ngừng nỗ lực, làm việc để khẳng định mình, và hôm nay, Doanh Nhân Việt Nam cũng không ngừng vươn lên để giữ vững và tạo lập thêm được nhiều thành tích kinh doanh. Họ đã, đang và sẽ làm việc hết tâm trí, sức lực để góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Đằng sau thành tựu đã đạt được là bao nhiêu khó khăn mà giới Doanh Nhân phải vượt qua để hoàn thành vai trò và nghĩa vụ mà xã hội gắn lên vai họ. Nhưng bao khó khăn cũng chưa bao giờ làm họ chùn bước, bằng chứng thiết thực là sự lớn mạnh lên từng ngày của các Doanh nghiệp và của giới Doanh Nhân. Họ chính là những người quan trọng, góp phần quyết định trong sự phát triển đi lên của đất nước ở tất cả mọi lĩnh vực.

Với những gì mà Doanh Nhân Việt Nam đã làm cho đất nước, cho xã hội thì họ hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh và được trao tặng một ngày kỷ niệm hàng năm 13/10 – Ngày Doanh Nhân Việt Nam. Một lần nữa Luật Gia Phạm xin chúc Doanh Nhân Việt Nam bằng lời chúc “Thành công – Vươn cao – Bay xa” trên thương trường trong nước và Quốc tế.

 

Tags: 

Comments are closed.