Chào mừng 10 năm ngày truyền thống Luật Gia Phạm 10/8/2011

Đã từ lâu, ngày 10-8 được chọn là ngày truyền thống của Luật Gia Phạm. Đây là ngày để biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích trong việc xây dựng Công ty và để cảm ơn các khách hàng và những người đã giúp đỡ chúng tôi trong quá trình phát triển.

Luật Gia Phạm

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Luật Gia Phạm đã trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Doanh nghiệp, Đầu tư và Sở hữu trí tuệ. Những đóng góp của chúng tôi cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã từng bước được ghi nhận, đặc biệt với các mốc son: Năm 2006, Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam tặng giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2006 cho thương hiệu Luật Gia Phạm®; Năm 2008, Uỷ ban Trung ương hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tặng giải thưởng Sao Vàng Thủ đô năm 2008 cho Luật Gia Phạm; Năm 2009, Luật sư Phạm Thành Long đạt Danh hiệu Luật sư của năm 2009 – do Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với các cơ quan nhà nước và các tổ chức xã hội nghề nghiệp của LS cùng các cơ quan có liên quan tổ chức.

Những thành công của Luật Gia Phạm trong 10 năm qua, ngoài nỗ lực và những cố gắng không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty, còn có sự giúp đỡ của nhiều đơn vị hữu quan, đặc biệt là sự hợp tác của Các cơ quan, khách hàng và bạn bè thân thiết.

Trong ngày truyền thống 10/8 hàng năm này, Luật Gia Phạm đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các đối tác và những người bạn thân thiết, vì sự tin cậy, sự hỗ trợ và tình cảm yêu mến mà quí vị đã dành cho Luật Gia Phạm.

Cuối cùng, xin kính chúc các quí vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Chúc cho mối quan hệ đối tác, thân hữu của chúng ta ngày càng phát triển và bền chặt.

Trân trọng,

Comments are closed.